10 địa chỉ mua hàng online uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu mua hàng online? Tuy nhiên bạn lại không biết nên mua ơ đâu cho uy tín? Vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán hàng online, nhiều đến nỗi cũng không mấy ai đi thông kê xem có thực sự bao nhiêu cửa hàng online.

Trong bài viết này, top10az xin giới thiệu đến các bạn top 10 địa chỉ bán hàng online uy tín nhất hiện nay.

co-nen-mua-hang-online

10 địa chỉ mua hàng online uy tín nhất hiện nay.

1. Lazada.vn

Một ông lớn thành lập cuối năm 2012 và họ đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, một địa chỉ uy tín với rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và đặc biệt là mức giá của họ luôn tốt nhất trên thị trường.

2. Tiki.vn

Bắt đầu từ việc bán sách, thành lập từ năm 2010. Một website thương mại điện tử lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Hiện nay họ cung cấp rất nhiều mặt hàng đó! Nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng.

3. Adayroi.com

Mặc dù mới thành lập từ năm 2015 nhưng với tiềm lực tài chính hùng hậu từ tập đoàn VinGroup hiện nay nó đang phát triển rất mạnh mẽ và dĩ nhiên là vì nó là một thương hiệu việt thuần túy một 100% nên cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người tiêu dùng.

4. Zanado.vn

Nếu bạn muốn mua quần áo, đồ thời trang thì đây là một địa chỉ bạn nên tham khảo, hoạt động từ năm 2011 đến nay nó có một lượng khách hàng lớn.

5. Nguyenkim.com

Một website chuyên bán các mặt điện tử, đồ gia dung họ có hệ thống siêu thị cực kỳ lớn trên khắp cả nước. Chế độ giao hàng, chăm sóc sau khi mua hàng cực kỳ chất lượng, riêng về khoản chất lượng hàng hóa thì bạn cứ yên tâm rằng ở đây chỉ bán chính hãng.

6. Vienthonga.com

Chuyên bán các mặt hàng điện thoại di động, máy tính bảng, laptop cùng phụ kiện. Và độ uy tín cũng như chất lượng kèm chế độ hậu mãi đều khá tốt.

7. Yes24.com

Một trang chuyên bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp đặc biệt đây là nơi chuyên bán các sản phẩm của Hàn Quốc. Một địa khá vất vả mới đạt được thành tựu và lòng tin trong lòng người tiêu dùng.

8. Sendo.vn

Cứ gọi là sen đỏ cho nó dễ nhớ. Có thể coi nó một hình tượng gần giống như Lazada chỉ có điều đây là một thương hiệu Việt 100%. Nếu bạn biết doanh thu hàng năm của nó lớn thứ hai trong các trang thương mại điện tử thì bạn sẽ thấy mức độ phổ biến của nó.

9. Vatgia.com

Đây là một lão làng trong ngành thương mại điện tử việt nam, mặc dù hiện tại nó đang bị các ông lớn mới trẻ và khỏe hơn lấn át. Nhưng nó vân có thể coi là một địa điểm rất lớn về mua sắm hàng hóa trên mạng.

10. Amazon.com

Ai cũng biết rồi mà! Tuy nhiên cái này chỉ dành cho những ai muốn mua các mặt hàng đặc biệt mà thôi. Vì hiện tại họ chưa có trụ sở tại việt nam.

 

 

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s