10 lưu ý khi chọn mua máy hút bụi dùng trong gia đình.

-0-svc-3463-1-73797

Bạn cần mua một chiếc máy hút bụi dùng trong gia đình, vậy thì dưới đây là 10 lưu ý giúp bạn chọn mua được một chiếc máy phù hợp:

1. Nên chọn máy có giá ít nhất từ 1 triệu trở lên nếu bạn muốn dọn dẹp căn nhà của bạn.

Dọn dẹp nhà cửa là một nhu cầu thông dụng nhất khi chọn mua máy hút bụi, để đáp ứng được nhu cầu này thì bạn nên đầu tư một chiếc máy có giá cao một chút. Đừng mua loại mấy trăm nghìn về để dọn nhà, nó không đáp ứng được đâu.

2. Chọn mua máy hút bụi cầm tay nếu bạn không có nhiều không gian để cất máy.

Bạn có một căn nhà có diện tích cất đồ khá nhỏ và bạn không muốn chiếc máy hút bụi chiếm quá nhiều không gian khi cất. Vậy thì máy hút bụi cầm tay là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. Với đặc điểm nhỏ, gọn, đáp ứng tốt nhu cầu dọn dẹp nhà cửa nó đủ sức đáp ứng yêu cầu của bạn.

3. Nếu nhà bạn có nhiều không gian thì hay chọn một chiếc máy hút bụi dạng nằm.

Đây là máy hút bụi được ưa chuộng nhất hiện nay, với ưu điểm: kích cỡ vừa phải, độ ồn thấp, lực hút, sức chứa bụi lớn, dễ dàng kéo máy di chuyển trong nhà. Hãy chọn loại này nếu bạn có đủ không gian để cất nó.

4. Hãy chọn những máy hút bụi có công suất máy thấp, công suất hút bụi cao.

Hai loại công suất này khác nhau nhé! Máy có công suất thấp sẽ tiêu thụ điện ít và lực hút của máy sẽ mạnh khi công suất hút bụi cao. Việc này sẽ tối ưu hiệu quả sử dụng của bạn!

5. Ưu tiên chọn máy có bộ lọc đạt chuẩn HEPA.

Việc máy hút bụi sở hữu bộ lọc đạt tiêu chuẩn HEPA sẽ giúp không khí trong căn nhà của bạn trở nên trong lành hơn. Bộ lọc này sẽ giữ lại những vi khuẩn có hại, bụi bặm, khói thuốc, mùi ẩm mốc.

6. Chọn máy dung tích có chứa bụi lớn không phải ưu tiên hàng đầu!

Tại sao lại vậy? Bạn mua máy về để dọn nhà, vậy ngôi nhà của bạn nó lớn cỡ nào, liệu nó có bao nhiêu bụi theo mình thấy thì dung tích tầm 1.5L-2L là đủ rồi. Tất nhiên ngoại trừ việc bạn ở trong biệt thự.

7. Hãy chọn loại máy có dây dẫn điện càng dài càng tốt.

Việc này sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc kéo máy đi dọn nhà.

8. Ưu tiên chọn những thương hiệu uy tín, nhận được đánh giá cao của người dùng trước.

Họ uy tín, họ có nhiều mua hàng thì chắc chắn họ phải có cái gì đó khiến người tiêu dùng lựa chọn. Nên bạn hãy tìm những sản phẩm như vậy để tham khảo!

9. Đừng ham hàng giá rẻ quá!

Nếu họ giảm giá dưới 15% giá trị thật của mặt hàng thì bạn hãy mua, còn nếu nó giảm ác quá thì hãy cân nhắc vì có thể đấy chính là hàng kém chất lương.

10. Chọn địa bán uy tín.

Háy tham khảo mua hàng tại những nơi uy tín, những nơi đã được khẳng định cả về chất lượng cũng như chế độ hậu mãi. Kể cả họ có bán đắt hơn đôi chút!

Trên đây là 10 lưu ý giúp bạn chọn mua một chiếc máy hút bụi dùng trong gia đình tốt. Mong rằng chúng có ích với bạn. Thank you!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s